Tuần 8 của Bóng đá Đại học đã đến và chúng tôi tiếp tục tung ra các cược tốt nhất khi chúng tôi đánh bại Utah đêm qua với TCU. Điều đó giờ đưa chúng tôi đến 7-0 ATS trong 7 lần đặt cược hay nhất của giải bóng đá đại học gần đây nhất của chúng tôi. Trong mười năm hoạt động của chúng tôi, các cược tốt nhất theo mùa của chúng tôi đã thắng với tỷ lệ 62-64 phần trăm và chúng tôi có thêm ít nhất năm trận nữa cho các trận đấu vào thứ Bảy. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều lượt chơi mạnh mẽ để chia sẻ với những người đăng ký của chúng tôi. Dưới đây là một số lựa chọn miễn phí cho Tuần 8. Chúc bạn may mắn.

NHÀ NƯỚC MEXICO MỚI (-9) VS Idaho:

NMS sẽ thắng lớn ở đây vì Idaho sẽ một lần nữa mà không bắt đầu QB Nate Ederle. Idaho hoàn toàn mất đồng bộ khi không có anh ấy và NMS gần đây đã làm rất tốt ở nhà. THE PICK: Bang New Mexico (-9)

Louisville (-3) VS UCONN:

Louisville tiếp tục mùa giải thăng trầm của họ con của kevin de bruyne nhưng một điều không thay đổi là hàng thủ của họ rất tệ. UCONN đã chơi rất tốt trên sân nhà năm nay và họ sẽ có thể giành được một số điểm ở đây. Trận đấu này mang dáng vẻ của một loạt đá luân lưu và đội chủ nhà chịu phạt góc thấp hơn đủ để đẩy trận đấu này nghiêng về UCONN. VÀO: UCONN (+3)

UNLV (-2,5) VS Bang Colorado:

Bang Colorado là một trong những đội tệ nhất trong môn bóng bầu dục đại học và trận thua 24 điểm vào tuần trước trước Lực lượng Không quân rất có thể đã giết chết bất cứ sự tự tin nào mà họ đã để lại. Hiện tại, họ đang là 1-9 ATS trong 10 trận gần nhất và họ sẽ đối đầu với một đội UNLV vững chắc chơi tốt trên sân nhà (6-1 ATS trong bảy trận gần nhất trên sân nhà). Đội chủ nhà cũng đang dẫn trước ATS 4-0 trong bốn trận cuối cùng của loạt trận. Điều này là dễ dàng. BẤM VÀO: UNLV (-2,5)

Categories: Business