Trận đấu sớm sẽ chứng kiến ​​Arsenal đi đến Riverside. Đội bóng có 19 điểm đang tìm cách gỡ lại sau thất bại muộn màng trước Hull sẽ tìm kiếm trọn vẹn 3 điểm trước Pháo thủ, những người không có được phong độ ổn định trong mùa giải này trước các đội kém nổi tiếng hơn. Borough sẽ không có David Wheatear, người bị đuổi khỏi sân trong trận Hull.

Dự đoán trò chơi: Hòa 1: 1

Aston Villa Vs Bolton 15:00

Trận đấu tại Villa Park cho thấy Bolton đang tìm cách kiếm ít nhất một điểm sau chuyến làm khách của họ. Sau trận thua Chelsea, họ sẽ rất muốn gây ấn tượng. lewandowski pes 2021 Villa sau chiến thắng kịch tính ở phút bù giờ trước Everton sẽ có tinh thần cao khi họ đặt mục tiêu lọt vào top 4 mùa này. Ashley Young là một cầu thủ đang có phong độ cao, Villa có vẻ đáng ngại trong nỗ lực lật đổ một trong bốn ông lớn.

Dự đoán trận đấu: Villa thắng 2: 0

Liverpool Vs Hull 15:00

Liverpool đã có khởi đầu tốt nhất cho một chiến dịch giải đấu hàng đầu sẽ tìm kiếm trọn vẹn 3 điểm trước Bantams. Cố gắng ghi bàn là một vấn đề nan giải đối với Quỷ đỏ kể từ khi Owen bị bán đứt. Đã hòa 2 trận sân khách gần nhất, Hull sẽ tận hưởng chuyến đi đến Anfield và sẽ tìm cách đậu xe buýt của họ trên vạch vôi.

Dự đoán trận đấu: Hòa 0: 0

Man City Vs Everton 15h00

Có hàng triệu bảng để chi không có nghĩa là thành công, chỉ cần hỏi Newcastle, người đã mua Michael Owen với giá 17 triệu Bảng chỉ để thấy anh ta có thể ra đi vào mùa hè dưới dạng cầu thủ tự do. Mark Hughes sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để giành chiến thắng trước Everton. Toffees vẫn còn nhớ về thất bại trước Aston Villa sẽ tìm cách trở lại chiến thắng. Thiếu nhãn dán ngôi sao của họ, Saha và Yak, Manchester City nên có ưu thế trên sân nhà. Với Sean Wright Phillips đang hồi sinh ở cánh, và City cần một chiến thắng để giữ cho Sheiks của họ hạnh phúc, đó sẽ là một chiến thắng thoải mái cho đội chủ nhà

Dự đoán trận đấu: Hòa 2: 0

Stoke City Vs Fulham 15:00

Kiếm được 2 điểm sau trận đấu với Magpies lần trước, Stoke sẽ tìm kiếm trọn vẹn 3 điểm lần này. Khi chứng kiến ​​Rory Delap được tung vào sân trong hiệp hai,
Canny, Joe Kinnear, ông già Canny, đã giảm thiểu sức mạnh vũ khí dài dằng dặc của mình, bằng cách di chuyển các bảng quảng cáo đến gần sân cỏ hơn. Tất cả các nhà quản lý thủ tướng đang xem hãy lưu ý. Giành được một điểm trong 3 trận gần nhất bao gồm các tỷ phú dầu mỏ cùng thành phố, Fulham sẽ hướng tới chiến thắng 2 tốt hơn và giành chiến thắng trên sân của Stoke.

Categories: Business